หลังจากเปิดตัวไปตอนงาน E3 กับเกม Cyberpunk 2077 ที่เรียกได้ว่าทำให้คนไทยเฮกันแล้ว เนื่องจากมีคำบรรยายภาษาไทยด้วย ซึ่งล่าสุดยอดสั่งจองพึ่งขึ้นเป็นอันดับ 1 บนเว็บไซต์ Steam เรียบร้อยแล้ว โดยราคาขายบน Steam เริ่มต้นอยู่ที่ 1,799 บาท แต่เกมนี้ยังวางขายอีกทั้งบน GOG.com และ Epic Games Store

Cyberpunk 2077 บนหน้าร้าน Epic Games Store

โดยราคาขายบนร้าน Epic Games Store จะมีราคาที่ 57.00 เหรียญ และ บนร้าน GOG.com จะอยู่ที่ 56.99 เหรียญ ซึ่งถ้าคำนวณเป็นเงินไทยจะอยู่ที่ประมาณ 1,780 บาท เทียบกับราคาบน Steam นั้นใกล้เคียงกันมาก เอาเป็นว่าใครสะดวกซื้อที่ไหนก็ซื้อกันตามชอบละกันครับ

แต่ !

มีร้านค้าร้านนึงที่เงินทั้งหมด 100% จะเข้าแก่ผู้พัฒนานั้นคือ GOG.com นั้นเองงงง (Steam และร้านค้าอื่นๆ จะต้องจ่ายส่วนแบ่งให้กับทางร้านค้า)

Cyberpunk 2077 บนหน้าร้าน GOG.com

เรามาดูกันว่าถ้าเราซื้อเกมบน GOG.com จะได้อะไรที่พิเศษกว่าการซื้อบนที่อื่นบ้าง

  1. Exclusive Digital Booklet หนังสือรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเกม (ลายละเอียดรอในอนาคต)
  2. ภาพโปรเตอร์จากเกม Cyberpunk 2077
  3. Code ส่วนลด 30% เมื่อซื้อเกมจากค่าย CD Projekt Red
  4. รูปภาพ Wallpaer และ Avatars สวยๆ

ทั้งนี้ทั้งนั้นเราไม่ได้อวยร้านค้าใดร้านค้าหนึ่ง แค่จะมาเสนอเป็นตัวเลือกอีกหนึ่งตัวเลือกเท่านั้น

เกี่ยวกับเกมนี้

Cyberpunk 2077 เป็นเกมแนวแอ็คชันผจญภัยแบบโลกเปิดที่มีเนื้อเรื่องอยู่ในเมืองไนท์ซิตี้ มหานครที่เต็มไปด้วยอำนาจ เสน่ห์ และการดัดแปลงร่างกาย คุณจะได้รับบทเป็นวี ทหารรับจ้างนอกกฎหมายที่ออกตามหาอวัยวะปลูกถ่ายที่ไม่เหมือนใครที่เป็นกุญแจสู่ความเป็นอมตะ คุณสามารถปรับแต่งไซเบอร์แวร์ ชุดทักษะ และรูปแบบการเล่นของตัวละครเองได้และสามารถสำรวจเมืองขนาดใหญ่ที่ทางเลือกของคุณจะกำหนดทิศทางของเนื้อเรื่องและโลกรอบตัวคุณ

รับบทเป็นทหารรับจ้างนอกกฎหมายสวมบทบาทเป็นไซเบอร์พังค์ทหารรับจ้างที่มีอุปกรณ์เสริมสมรรถนะไซเบอร์เนติกติดตัวเพื่อสร้างตำนานของคุณในเมืองไนท์ซิตี้

โลดแล่นในมหานครแห่งอนาคตเข้าสู่พื้นที่โลกเปิดของมหานครไนท์ซิตี้ สถานที่ที่สร้างมาตรฐานใหม่ทั้งในเชิงของงานภาพ ความซับซ้อนและความลึกของโลกภายในเกม

แย่งชิงอวัยวะปลูกถ่ายที่เป็นความลับสู่ชีวิตอมตะรับงานที่เสี่ยงตายที่สุดในชีวิตเพื่อไล่ตามอวัยวะปลูกถ่ายต้นแบบที่เป็นกุญแจนำไปสู่ความเป็นอมตะ

2,528 total views, 3 views today

Close

คุณจะซื้อ Cyberpunk 2077 ในร้านอะไร

View Results

Loading ... Loading ...

ใน Ryzen Gen 3 คุณคิดว่าตัวไหนคุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ

View Results

Loading ... Loading ...